vị trí của bạn Home ligautama bet

amad diallo

Amad Diallo không thể rời MU ở hè 2021 vì biến cố bất ngờ【amad diallo】:Amad Diallo là một trong nhữn

amad diallo

Amad Diallo không thể rời MU ở hè 2021 vì biến cố bất ngờ

amad diallo

Amad Diallo là một trong những tài năng trẻ triển vọng của MU. Tuy nhiên, sự có mặt của Ronaldo cùng với nhiều gương mặt chất lượng trên hàng công của Quỷ đỏ khiến cầu thủ người Bờ Biển Ngà không có nhiều đất diễn ở mùa giải năm nay.

Do đó, HLV Solskjaer và ban lãnh đạo MU quyết định để Amad Diallo đi du học nhằm tích lũy kinh nghiệm, phát triển tài năng. Quỷ đỏ và Feyenoord đã đạt được những thỏa thuận về thương vụ Amad Diallo và bản thân tiền vệ này cũng hào hứng để gia nhập đội bóng Hà Lan.

Và khi mà Feyenoord chuẩn bị ký hợp đồng với Amad Diallo thì biến cố đã xảy ra. Đó là tiền vệ sinh năm 2002 dính chấn thương trong buổi tập mới đây nên việc ký kết hợp đồng giữa các bên bị đình trệ.

Trả lời phỏng vấn tờ AD, Frank Arnesen – Giám đốc kỹ thuật Feyenoord cho biết: “Amad Diallo dính chấn thương nên thương vụ này bị hủy bỏ. Thật tệ vì mọi thứ đã hoàn tất. Tôi đã nói chuyện với nhiều người ở MU, hợp lý nhất là để cậu ấy hồi phục ở câu lạc bộ của mình. Nhiều khả năng sẽ phải mất một thời gian thì cậu ấy mới có thể trở lại”.

Nếu như không thể rời MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Amad Diallo buộc phải ở lại và tìm kiếm cơ hội ra sân. Trong trường hợp không được sử dụng ở giai đoạn 1, rất có thể tiền vệ này sẽ rời đội bóng ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022 theo dạng cho mượn./.

Amad Diallo không thể rời MU ở hè 2021 vì biến cố bất ngờ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/144/amad-diallo/