vị trí của bạn Home odds bola

hoàng thịnh

Hoàng Thịnh nhận án phạt nặng sau khi khiến Hùng Dũng lên bàn mổ【hoàng thịnh】:(Thethaovanhoa.vn)- Fa

hoàng thịnh

Hoàng Thịnh nhận án phạt nặng sau khi khiến Hùng Dũng lên bàn mổ

hoàng thịnh

(Thethaovanhoa.vn)- Fanpage của CLB TP.HCM đã lên tiếng xin lỗi Hùng Dũng và lên án hành vi phi thể thao làm ảnh hưởng tới đội nhà của Ngô Hoàng Thịnh. Đội bóng của HLV Polking chắc chắn sẽ kỷ luật nặng cựu tiền vệ SLNA.

Trang chủ của CLB TP.HCM viết: “CLB TP.HCM là CLB của người dân TP.HCM. CLB luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, tinh thần thể thao fairplay và cống hiến”. Tuy nhiên, những gì diễn ra tối 23/3 đã khiến tập thể này mất đi rất nhiều công sức đã gầy dựng với hành vi của Hoàng Thịnh. Trang fanpage của CLB TP.HCM đã hứng chịu vô số lời chỉ trích nặng nề từ phía dư luận. Không chỉ có hành vi của Hoàng Thịnh, nhiều CĐV còn buông lời chê bai lối chơi của CLB do HLV Polking dẫn dắt, về các ngoại binh kém cỏi…

CLB TP.HCM tuyên bố sẽ phạt nặng Hoàng Thịnh sau hành vi này. Ảnh: Khôi Nguyên
CLB TP.HCM tuyên bố sẽ phạt nặng Hoàng Thịnh sau hành vi này. Ảnh: Khôi Nguyên

Một ngày sau pha đạp bóng của Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng lên bàn mổ, CLB TP.HCM chính thức thông báo: “Va chạm giữa cầu thủ Hoàng Thịnh và cầu thủ Hùng Dũng gây ra chấn thương nghiêm trọng cho cầu thủ đội khách trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội trong trận đấu ngày hôm qua trên sân Thống Nhất đã gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CLB TP.HCM luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ.

CLB TP.HCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TP.HCM. Ngoài án kỷ luật của VPF, ban lãnh đạo CLB TP.HCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai.

CLB TP.HCM gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. CLB TP.HCM xin phép gửi lời chúc sức khoẻ đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, mong cho anh sớm vượt qua được chấn thương này”.

Cùng lúc, tiền vệ Lee Nguyễn cũng gửi lời chúc bình an cho người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Tiền vệ TP.HCM viết: “Đó không phải kết quả mà chúng tôi mong muốn vào đêm qua nhưng tôi tự hào về các đồng đội. Tất cả đã cùng nỗ lực và chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Tôi cũng muốn cầu nguyện cho Đỗ Hùng Dũng mau bình phục và trở lại một cách tốt nhất”.

Sự cố Hoàng Thịnh gây ra cho Hùng Dũng đã được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông trong lẫn ngoài nước. Bóng đá Việt Nam đã được “nổi tiếng” theo cách bất đắc dĩ. Cùng chỉ trước đó ít ngày, bóng đá Việt Nam cũng được báo chí thế giới để tâm khi thủ thành Thanh Vũ của Cần Thơ khiêu khích trọng tài Anh Đức.

Sau khi gãy chân, các ngôi sao bóng đá thế giới chơi bóng thế nào?

CLB Cần Thơ đã treo giò nội bộ Thanh Vũ 2 trận nhưng ngay sau đó, BTC giải cũng đã treo giò cầu thủ này đến 3 trận và phạt 10 triệu đồng. Ở CLB TP.HCM, trước Hoàng Thịnh, đội trưởng Sầm Ngọc Đức hiện tại là người lĩnh án phạt nguội nhiều nhất từ VFF, VPF. Năm 2017 và 2018, Ngọc Đức nhận phạt hơn 60 triệu đồng và cấm thi đấu tổng cộng 20 trận vì phạm lỗi thô bạo với đồng nghiệp.

V.H

Hoàng Thịnh nhận án phạt nặng sau khi khiến Hùng Dũng lên bàn mổ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/241/hoang-thinh/