vị trí của bạn Home nyala bet slot

shelvey

Shelvey chia sẻ về người hâm mộ của Newcastle sau khi đổi chủ【shelvey】:Nhạc trưởng của Newcastle yêu

shelvey

Shelvey chia sẻ về người hâm mộ của Newcastle sau khi đổi chủ

shelvey

Nhạc trưởng của Newcastle yêu cầu người hâm mộ của Newcastle phải thực tế dù cho họ mới đổi chủ

PIFSaudi – Quỹ đầu tư công là quỹ tài sản có chủ quyền của Saudi Arabia đã chi 305 triệu bảng để mua lại 80% cổ phần của Newcastle từ tay Mike Ashley, qua đó chính thức trở thành chủ sở hữu mới của đội chủ sân St James' Park. Với khối tài sản ước tính lên đến 320 tỷ bảng, “Chích chòe” được dự báo sẽ sớm trở thành đại gia mới dưới dự dẫn dắt của những ông chủ Ả Rập.

Người hâm mộ Newcastle đã đến SVĐ ăn mừng khi thông tin chính thức được công bố. Jonjo Shelvey cũng không giấu nổi niềm vui: “Phản ứng đó tại sân vận động là duy nhất. Những người hâm mộ đã phải chịu đựng rất nhiều trong quá khứ, vì vậy chúng tôi thấy nhẹ nhõm khi thỏa thuận cuối cùng đã xảy ra.

FBL-ENG-PR-NEWCASTLE-BRITAIN-SAUDI-RIGHTS

FBL-ENG-PR-NEWCASTLE-BRITAIN-SAUDI-RIGHTS / OLI SCARFF/GettyImages

Đây là điều không thể tin được đối với câu lạc bộ. Những người hâm mộ đã chờ đợi điều này trong một thời gian rất dài. Đó là một tin tuyệt vời cho họ. Tôi hiểu người hâm mộ muốn gì – họ muốn Mbappe và Messi. Tất cả những gì tôi có thể nói là, điều đó sẽ không đến trong một sớm một chiều, chúng ta phải thực tế.”

Những sự bổ sung nhân sự đối với “Chích chòe” sẽ được diễn ra vào mùa hè đến, và gần đây nhất, cựu cầu thủ của United và đội tuyển Anh, Rio Ferdinand cũng đã chỉ ra những cầu thủ mà Newcastle có thể mang về trong mùa giải đến.

Shelvey chia sẻ về người hâm mộ của Newcastle sau khi đổi chủ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/255/shelvey/