vị trí của bạn Home odds bola

lật lọng

Bị Man United lật lọng, Mourinho từ chối kế nhiệm Van Gaal【lật lọng】:​Thương vụ Jose Mourinho về dẫn

lật lọng

Bị Man United lật lọng, Mourinho từ chối kế nhiệm Van Gaal

lật lọng

​Thương vụ Jose Mourinho về dẫn dắt Manchester United hè này đang có những biến chuyển bất ngờ. Thậm chí, Người đặc biệt còn có thể khước từ Quỷ đỏ để nhận lời các ông lớn khác.

Số là theo tiết lộ cách đây ít giờ của phóng viên Duncan Castles, người chơi khá thân với tay cò Jorge Mendes (đại diện của Jose Mourinho), thì Manchester United đang khiến nhà cầm quân người Bồ vô cùng thất vọng.

Bayern Muenchen v Real Madrid - Beckenbauer Farewell Match

Thay vì giữ nguyên kế hoạch sa thải Van Gaal sau khi mùa này khép lại và để ông ngồi vào ghế nóng vào tháng 7, Man United lại gửi tới Người đặc biệt giao kèo có hiệu lực bắt đầu từ… 2017, tận hè năm sau.

Đồng nghĩa nếu muốn dẫn dắt Quỷ đỏ, Jose Mourinho cần kiên nhẫn đợi thêm một năm nữa, chờ cho hợp đồng giữa Van Gaal và United khi ấy hết hạn, ông mới đường đường chính chính nắm quyền.

Tất nhiên, Jose Mourinho không đồng tình với hợp đồng này của United. Ông lập tức từ chối và giữ nguyên lập trường tái xuất đường pitch ngay trong hè này.

"Man United đề nghị Jose Mourinho thay thế Van Gaal vào hè 2017. Không có gì bất ngờ, ông ấy không đồng ý đợi thêm một năm và vẫn muốn trở lại nghiệp cầm binh ngay năm nay", Duncan Castles thông báo.


Tải ngay ứng dụng 90min trên App Store và Google play để cập nhật tin tức bóng đá liên tục


Bị Man United lật lọng, Mourinho từ chối kế nhiệm Van Gaal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/267/lat-long/