vị trí của bạn Home toto freebet

lương messi 1 tuần

TIẾT LỘ: Chi phí không tưởng nếu chiêu mộ Lionel Messi【lương messi 1 tuần】:Ngoài mức phí giải phóng

lương messi 1 tuần

TIẾT LỘ: Chi phí không tưởng nếu chiêu mộ Lionel Messi

lương messi 1 tuầnNgoài mức phí giải phóng hợp đồng 700 triệu euro, CLB nào muốn chiêu mộ Messi phải trả gần 1 triệu bảng lương mỗi tuần.

Chi phí để trả cho chủ nhân sáu quả bóng vàng​Lionel Messilà cực kỳ kinh khủng. Manchester City đang được đồn về khả năng chiêu mộ Messi nếu như ngôi sao người Argentina rời Barcelona cuối mùa này.

Lionel Messi

Tuy vậy, Pep Guardiola mới đây đã phủ nhận chuyện muốn có Messi.​Thầy cũ của Messi cho hay ông muốn thấy Messi giải nghệ trong màu áo Barca. Ngoài chuyên môn ra, có lẽ Pep đang nói đến những vấn đề khác, chẳng hạn như…chi phí mà đội bóng phải trả cho Messi chăng?

Theo tiết lộ của Football Leaks -kênh thông tin chuyên tiết lộ tin giật gân và các bí mật của thế giới bóng đá từng tung ra về Messi, thì cầu thủ người Argentina bỏ túi không dưới 100 triệu bảng mỗi năm.

Lionel Messi

Mới đây nhà báo Kristof Terreur – phóng viên danh tiếng của Châu Âu cũng đã nhắc lại về những con số do Football Leaks cung cấp.

Theo đó, Messi sẽ tiêu tốn của bất kỳ một đội bóng nào số tiền chi tiết như sau:

60.395.769 triệu euro lương căn bản mỗi năm988 ngàn bảng/tuần lương9,1 triệu bảng/năm cho tiền bản quyền hình ảnh13 triệu bảng/năm cho các khoản thưởng

​Trong bài báo số ra năm 2018, Football Leaks đã mô tả về chi phí dành riêng cho Messi như sau:

“Hợp đồng mà Messi ký với Barcelona vượt qua mọi ranh giới. Hai HĐ mà Messi ký với Barca hồi tháng Sáu, 2017 – trong đó có HĐ cầu thủ và hợp đồng được quản lý hình ảnh – Hai HĐ này đưa Messi trở thành cầu thủ đầu tiên kiếm được hơn 100 triệu euro mỗi mùa.”


“Football Leaks đăng tải thông tin và được tờ DER SPIEGEL dẫn lại. Trong hồ sơ mà Football Leaks tung ra, Messi nhận mức lương cứng là 71 triệu euro mỗi năm cho đến cuối mùa bóng 2020/21.”


“Messi sẽ nhận khoản thưởng trọn gói là 63,5 triệu euro cùng với thưởng cho lòng trung thành lên đến 70 triệu euro. Ngoài ra còn có thưởng theo thành tích, trong đó có việc nếu đội bóng vô địch Champions League, Messi sẽ nhận thêm số tiền 12 triệu euro.”


“Thưởng theo thành tích còn cho phép Messi khả năng nhận tổng thu nhập là 106,347 triệu euro. Nhưng với điều kiện Messi phải ra sân hơn 60% tổng số trận trong vòng bốn năm HĐ và làm đủ trách nhiệm trong HĐ đến cuối tháng Sáu năm 2021.


“Nếu trong một mùa bóng mà Barca giành cú ăn ba (C1, La Liga, Cup Nhà Vua), Messi giành giải FIFA The Best thì tổng số tiền mà Messi hưởng chỉ riêng trong mùa đó sẽ là 122 triệu euro.”

Lionel Messi

Ngoài ra, mức giải phóng hợp đồng của Messi từng là 300 triệu euro và được phía Real Madrid dòm ngó trong quá khứ. Sau khi phi vụ PSG kích hoạt 222 triệu euro để giải phóng HĐ của Neymar thì BLĐ Barca mới nhận ra rằng, 300 triệu euro cho chữ ký của Messi là quá thấp.

TIẾT LỘ: Chi phí không tưởng nếu chiêu mộ Lionel Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/269/luong-messi-1-tuan/