vị trí của bạn Home toto freebet

vongchiengkham

Không được đá trận với Việt Nam, Messi Lào quyết định chia tay luôn đội tuyển【vongchiengkham】:​Tiền

vongchiengkham

Không được đá trận với Việt Nam, 'Messi Lào' quyết định chia tay luôn đội tuyển

vongchiengkham

​Tiền vệ tấn công Soukaphone Vongchiengkham, người được mệnh danh là "Messi Lào" đã có quyết định vô cùng bất ngờ khi tuyên bố chia tay đội tuyển ở kì AFF Cup 2018 lần này.

Tối qua, tuyển Lào đại bại trước tuyển Việt Nam trong ngày ra quân AFF Cup 2018 dù được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của các cổ động viên. Tuyển Lào thua tới 3 bàn không gỡ trận này, đáng chú ý khi Soukaphone Vongchiengkham – "Messi Lào" không được ra sân thi đấu dù hoàn toàn khỏe mạnh.

FBL-AFF-MAS-LAOS

Messi Lào mặc áo trắng, phía tay trái.

Huấn luyện viên trưởng tuyển Lào ông Sundramoorthy sau trận tiết lộ lý do không sử dụng "Messi Lào" rằng: "Tôi chưa muốn sử dụng cậu ấy. Bởi đây là trận đấu đòi hỏi sự nỗ lực của cả một tập thể. Trước một đội tuyển mạnh như Việt Nam, tôi muốn ưu tiên dùng nhiều cầu thủ phòng ngự hơn là các cầu thủ có thiên hướng tấn công".

Suốt 90 phút trận với Việt Nam, "Messi Lào" trên băng ghế dự bị. Theo báo chí Lào hôm nay đăng tải, "Messi Lào" đã quyết định rút lui khỏi thành phần tuyển Lào sau khi không được huấn luyện viên sử dụng ở trận đấu vừa qua, anh sẽ không chơi thêm bất cứ trận nào cho tuyển Lào ở giải đấu năm nay nữa. 

▶▶ Hủy diệt tuyển Lào, thầy Park vẫn có một điều chưa hài lòng về tuyển Việt Nam

▶▶ Lười dọn dẹp, Đức Huy bị Xuân Trường phạt theo cách "khó đỡ"

Không chỉ có vậy, "Messi Lào" cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả các cổ động viên tuyển Lào khi không thể cống hiến cho tuyển Quốc gia ở giải đấu lần này. Bất chấp việc lên tiếng xin lỗi, nhiều cổ động viên vẫn cảm thấy rằng, Soukaphone đã quá coi thường màu áo tuyển Quốc gia và nó cũng giải thích nguyên nhân vì sao, cả đất nước Lào tới nay mới chỉ có vỏn vẹn 5 cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp, số còn lại vẫn là bán chuyên và phải làm nghề tay trái để kiếm sống.

Không được đá trận với Việt Nam, 'Messi Lào' quyết định chia tay luôn đội tuyển

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/270/vongchiengkham/