vị trí của bạn Home odds bola

chấn thương tuấn anh

Tuấn Anh dính chấn thương, chưa chắc dự AFF Cup 2016【chấn thương tuấn anh】:​Cựu tiền vệ của Hoàng An

chấn thương tuấn anh

Tuấn Anh dính chấn thương, chưa chắc dự AFF Cup 2016

chấn thương tuấn anh

​Cựu tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai đã phải xin bỏ dở buổi tập.

Đội tuyển quốc gia đang tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Indonesia vào ngày 8/11 và sau đó là giải đấu quan trọng AFF Cup 2016. Tuy nhiên một tin không vui đã đến với người hâm mộ liên quan đến sức khỏe của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Tuấn Anh Yokohama

​Trong buổi tập sáng 5/11, tiền vệ sinh năm 1995 chạy khởi động và tập riêng với chuyên gia thể lực Forkel, tuy nhiên gần cuối buổi anh đã ra dấu hiệu xin nghỉ để bác sĩ chăm sóc. Được biết đây là một chấn thương Tuấn Anh gặp phải khi thi đấu ở Nhật Bản cho câu lạc bộ Yokohama.

Theo chuyên gia thể lực Forkel, nếu kiên trì tập luyện đúng phương pháp, Tuấn Anh có thể kịp bình phục để dự AFF Cup, sẽ khai mạc vào ngày 19/11 tới, nhưng kết luận cuối cùng sẽ do bác sĩ của đội tuyển Việt Nam đưa ra. 

Ngoài Tuấn Anh, hiện tại trong đội hinh của huấn luyện viên Hữu Thắng còn 3 cầu thủ khác là Ngọc Đức, Nguyên Mạnh và Văn Thắng cũng đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Tuấn Anh dính chấn thương, chưa chắc dự AFF Cup 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/273/chan-thuong-tuan-anh/