vị trí của bạn Home toto freebet

đội hình fifa online 4 rẻ chất lượng

FIFA ONLINE 4: TOP 3 trung vệ đủ tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” dành cho các HLV【đội hình fifa online 4 rẻ

đội hình fifa online 4 rẻ chất lượng

FIFA ONLINE 4: TOP 3 trung vệ đủ tiêu chí "ngon, bổ, rẻ" dành cho các HLV

đội hình fifa online 4 rẻ chất lượng

​Mặc dù không phải là những trung vệ có chỉ số cao nhưng những cái tên sau đây trong FIFA ONLINE 4 sẽ là những lựa chọn hợp lí và có thể mang về đội hình v chất lượng và độ rẻ của chúng.

National Hero Debut và Tournament Best đang chiếm những vị trí độc tôn ở FIFA ONLINE 4 do những chỉ “khủng”. Mặc dù vậy, không phải các gamer nào cũng đủ kinh tế để mang về những con hàng “ngon” như thế. Việc sủ dụng đội hình season 17 sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được kinh phí hơn.

Không chỉ thế, mùa 17 còn có thể buff chỉ số phong độ khi cầu thủ này ngoài đời chơi tốt. Chỉ số cầu thủ ở ss17 có thể buff tối đa lên tới 12 OVR, một con số rất hời so với việc mình sử dụng số tiền lên đến vài trăm nghìn BP.

1. Sokratis (OVR – 77)sdgsdasf

Sokratis được đưa về sân Emirates và đang là một trung vệ tràn trề cơ hội thể hiện mình. Cầu thủ người Hy Lạp là người luôn nằm trong top các cầu thủ tăng chỉ số trongLive Performance hàng tuần.

Khả năng tì đè của Sokratis khá tốt, ngoài ra bắt tốc độ và chống bóng bổng ổn. Mặc dù vậy, cầu thủ này năm nay đã 30 tuổi, đây cũng sẽ là một sự lựa chọn mạo hiểm trừ khi bạn là một Gunner.

2. Kostas Manolas ( OVR – 77)sdgdfdf

Kostas Manolas đã có một mùa giải vô cùng tuyệt vời cùng với AS Roma. Anh đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của đội bóng thủ đô Roma. Anh là một cầu thủ toàn diện với khả năng bọc lót và tranh chấp tốt, tranh chấp​ bóng bổng cũng rất tốt.

Điểm yếu của cầu thủ này là việc xử lý khá lóng ngóng khi bị sửa lưng, tỉ lệ chuyền chính xác không cao.

3. Sammuel Umtiti (OVR – 79)dfsđsf

Điểm yếu duy nhất của Umtiti có lẽ là chiều cao khá khiêm tốn. Nhưng bù lại trung vệ người Pháp là cầu thủ chơi chân trái rất tốt​. Với ngoại hình khá đậm, Umtiti rất lợi hại trong những tình huống tranh chấptay đôi.

Khả năng giữ bóng cũng là một điểm cộng của Umtiti. Với việc khoác áo Barcelona, khả năng cao Umtiti hứa hẹn sẽ được buff chỉ số cao trong mùa giải năm nay.

FIFA ONLINE 4: TOP 3 trung vệ đủ tiêu chí "ngon, bổ, rẻ" dành cho các HLV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/280/doi-hinh-fifa-online-4-re-chat-luong/