vị trí của bạn Home ligautama bet

súng akm

Liệu Beryl M762 có soán ngôi của AKM trong PUBG ?【súng akm】:​Sự xuất hiện của Beryl M762 liệu có lật

súng akm

Liệu Beryl M762 có soán ngôi của AKM trong PUBG ?

súng akm

Sự xuất hiện của Beryl M762 liệu có lật độ được sự thống trị của AKM bây lâu nay trong PUBG ?


Sau bản Update #20 thì những con cưng của dòng súng đạn 7 sẽ tỏ ra vô cùng thích thú và thỏa mãn khi Beryl M762 xuất hiện. Beryl M762 sử dụng đạn 7, có thể chứa 30 viên đạn (lên tới 40 viên khi có băng đạn thêm), sát thương nhỏ hơn AKM nhưng ngược lại tốc độ ra đạn lại cao hơn. Ngoài ra khi trang bị cho mình Beryl M762 thì chúng ta có thể sử dụng được 3 chế độ khác nhau đó là: Single, Burst và Auto. Đặc biệt hơn nữa mà nhiều người tin rằng Beryl M762 có thể soán ngôi của AKM vì khẩu súng mới này có thể lắp được thêm grip (các loại tay cầm trong game), điều này sẽ giúp cho Beryl M762 giảm độ giật, hồi tâm nhanh hơn.

Mới đây Shroud cảm thấy vô cùng phấn khích sau khi trải nghiệm dòng súng này bên Sever Test, anh nhận xét rằng nếu ở thời điểm đầu trận đấu thì chúng ta nên sử dụng Beryl M762 ở chế độ Burst thay vì Auto. Beryl M762 chỉ thực sự hoàn thiện khi có đầy đủ phụ kiện trong giai đoạn giữa và cuối game. Tuyệt vời hơn khi thành viên mới của dòng đạn 7 sẽ xuất hiện tại cả 3 maps: Erangel, Miramar và Sahok, vì vậy game thủ có thể thoải mái trải nghiệm và bổ sung cây súng này vào danh sách súng yêu thích của mình.

Liệu Beryl M762 có soán ngôi của AKM trong PUBG ?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/282/sung-akm/