vị trí của bạn Home toto freebet

áo tập mu

Lộ diện áo tập mới của Manchester United【áo tập mu】:Sau khi rò rỉ mẫu áo đấu thứ 3 trong mùa giải tớ

áo tập mu

Lộ diện áo tập mới của Manchester United

áo tập mu

Sau khi rò rỉ mẫu áo đấu thứ 3 trong mùa giải tới, mới đây những hình ảnh về mẫu áo tập mới của Manchester United cũng đã được công bố rộng rãi trên mạng xã hội.

Áo tập 2017 của Manchester United được thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo. Ở cổ áo có viền xanh da trời, logo của nhà tài trợ Aon cũng được in nổi bật giữa thân áo. Ngoài ra, logo của đội bóng và logo của Adidas cũng được in đối xứng trên ngực áo. Màu mới này cũng sẽ áp dụng cho áo khoác và áo polo của đội.

aaa

Được biết, tập đoàn AON là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực quản lý rủi ro, môi giới bảo hiểm và môi giới tái bảo hiểm và tư vấn nguồn nhân lực cótrụ sở đặt tại Hồng Kông. Thị trường của AON tập trung ở nhiều nước châu Á trong đó cóViệt Nam.

ad

Thiết kế trên đối lập hoàn toànvới mẫu áo tập 2016/17 mà Manchester United đã công bố. Ở mùa giải năm nay, màu xanh da trời mới là màu chủ đạo của mẫu áo. Trong khi logo của nhà tài trợ cùng logo của đội bóng đều là màu trắng được in nổi bật trên thân áo.

Lộ diện áo tập mới của Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/286/ao-tap-mu/