vị trí của bạn Home ligautama bet

giải thưởng aff cup 2018

Văn Đức ẵm giải thưởng cá nhân tại AFF Cup 2018【giải thưởng aff cup 2018】:​Tiền đạo Phan Văn Đức đã

giải thưởng aff cup 2018

Văn Đức ẵm giải thưởng cá nhân tại AFF Cup 2018

giải thưởng aff cup 2018

​Tiền đạo Phan Văn Đức đã nhận được giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018 một cách vô cùng xứng đáng.

Theo đó, Ban tổ chức AFF công bố, bàn thắng của Phan Văn Đức vào lưới Campuchia ở vòng bảng​AFF Cup 2018,cú đá cực mạnh, hóc hiểm này đã nhận được tổng số 15.166 phiếu bình chọn, chiếm 73,93% lượt người bình chọn trên website của ban tổ chức, qua đó thắng giải Bàn thắng đẹp nhất giải đấu năm nay.

Xếp ngay sau Phan Văn Đức trong cuộc đua này chính là siêu phẩm của lão tướng Anh Đức, đó là cú ngả người vô-lê trong trận Chung kết vào lưới Malaysia.

Xếp thứ 3 là bàn thắng cũng vô cùng đẹp mắt củaSyami Safari của tuyển Malaysia vào lưới Thái Lan, một cú nã đại bác từ ngoài vòng cấm của một hậu vệ phải trong trận Bán kết giải đấu. Trong danh sách đề cử còn có bàn thắng củaPhithack Kongmathilath với một cú đá phạt đẹp mắt ghi bàn cho tuyển Lào, hay bàn thắng củaRufino Gama cho Timor Leste.

FBL-AFF-VIE-CAM

Những pha lập công còn lại làZulfiandi cho Indonesia trong trận thua Thái Lan 2-4, cú móc bóng củaIkhsan Fandi trong trận Singapore thắng Timor Leste 6-1 hay cú đá phạt góc thành bàn củaKorrakot Wiriyaudomsiri trong trận thắng của Thái Lan trướcIndonesia.

Văn Đức ẵm giải thưởng cá nhân tại AFF Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/294/giai-thuong-aff-cup-2018/