vị trí của bạn Home odds bola

torres 2018

Fernando Torres: Được thi đấu tại Nhật Bản là một giấc mơ có thật【torres 2018】:Bản hợp đồng mới của

torres 2018

Fernando Torres: Được thi đấu tại Nhật Bản là một giấc mơ có thật

torres 2018

Bản hợp đồng mới của CLB Sagan Tosu – tiền đạo Fernando Torres vừa có những lời tâm sự về đất nước Nhật Bản – bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của anh sau khi chia tay Atletico Madrid .

Xứ sở mặt trời mọc từ lâu đã là nguồn cảm hứng để cầu thủ 34 tuổi – người tìm thấy tình yêu với trái bóng tròn qua phim hoạt hình và những bộ truyện tranh – đến với môn thể thao vua.

Trong buổi phỏng vấn với  GOAL , Torres cho biết: " Oliver và Benji (tên tiếng Tây Ban Nha của bộ phim-truyện tranh Captain Tsubasa nổi tiếng) là thứ đưa tôi đến với bóng đá. Khi TV bắt đầu chiếu bộ phim này, tôi mới có 5 hay 7 tuổi. Lúc đó, cứ những lúc chương trình hoạt hình được phát sóng, tôi lại dán mắt vào màn hình để theo dõi."

"Sau này, khi chủ tịch của Sagan Tosu ghé thăm Atletico Madrid, ông ấy đã mang đến một bức vẽ mà ở đó, tôi là một trong những nhân vật của bộ phim… Tôi yêu cách mà người Nhật đối xử với nhau cũng như những người khác – đây là điều không hề có ở bất cứ nơi đâu."

"Khi Atletico đối đầu với Sagan Tosu vào năm 2015, tôi thấy sự cuồng nhiệt của các CĐV trên khán đài. Họ mang đến một bầu không khi vô cùng tuyệt vời và quả thật, việc được thi đấu cho một CLB mà người hâm mộ thực sự quan tâm đến bóng đá là giấc mơ hòa thành sự thực."

Fernando Torres 

Trước Fernando Torres, một đồng đội của anh trong màu áo ĐT Tây Ban Nha là tiền vệ Andres Iniesta cũng đã sang Nhật thi đấu trong màu áo CLB Vissel Kobe.

Vào này 22/8 tới, hai ngôi sao này sẽ có cơ hội được đối đầu khi Sagan Tosu và Vissel Kobe gặp nhau tại vòng 4 cúp Hoàng đế.

Fernando Torres: Được thi đấu tại Nhật Bản là một giấc mơ có thật

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/322/torres-2018/