vị trí của bạn Home ligautama bet

soi keo hertha berlin vs freiburg

Nhận định, soi kèo Freiburg vs Hertha Berlin, 21h30 ngày 26/02【soi keo hertha berlin vs freiburg】:Nh

soi keo hertha berlin vs freiburg

Nhận định, soi kèo Freiburg vs Hertha Berlin, 21h30 ngày 26/02

soi keo hertha berlin vs freiburgNhận định soi kèo Freiburg vs Hertha Berlin

Hertha Berlin đang rơi vào tình thế vô cùng nguy hiểm, sau 6 trận đấu liên tiếp không thắng Hertha Berlin đã cận kề nhóm 3 đội xuống phải xuống hạng. Qua 23 vòng đấu Hertha Berlin mới chỉ có được 6 trận thắng 5 hòa và thua đến 12 trận, có được 23 điểm Hertha Berlin tạm xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Hertha Berlin chỉ còn hơn Top xuống hạng có 1 điểm. Trên sân khách Hertha Berlin cũng đã có 6 trận đấu liên tiếp không thắng, trong đó có đến 4 trận thua và 2 trân hòa.

Hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược, chủ nhà Freiburg thì lại đang bay cao ở Top đầu trên bảng xếp hạng. Qua 23 vòng đấu Freiburg đang có được vị trí thứ 6 với 37 điểm. Freiburg đang bằng điểm với 2 đội xếp trên và vẫn còn rất nhiều cơ hội để cạnh tranh tấm vé dự Cúp C1 Châu Âu mua tới.

Trên sân nhà Freiburg cũng đã bất bại 4 trận đấu liên tiếp gần đây, trong đó có 2 trận thắng và 2 trận hòa. Freiburg cũng toàn thắng Hertha Berlin ở 3 lần đối đầu gần nhất khi được thi đấu trên sân nhà.

Nhận định, soi kèo Freiburg vs Hertha Berlin, 21h30 ngày 26/02

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/339/soi-keo-hertha-berlin-vs-freiburg/