vị trí của bạn Home toto freebet

man utd cầu thủ

Chiu mộ thnh cng Ronaldo, Manchester United “li lớn”【man utd cầu thủ】:Theo The Sun, vào rạng sáng 28

man utd cầu thủ

Chiêu mộ thành công Ronaldo, Manchester United "lãi lớn"

man utd cầu thủ

Theo The Sun, vào rạng sáng 28/8 (giờ Việt Nam), giá trị thị trường của CLB Manchester United đã tăng 293 triệu USD sau khi đội bóng nước Anh chiêu mộ thành công “người cũ” Cristiano Ronaldo.

Thương vụ Ronaldo về ManCity đổ bể?

Cụ thể, cổ phiếu của CLB Manchester United được giao dịch công khai tại các sàn chứng khoán ở Mỹ đã tăng vọt 9,8% từ mức 17,38 USD/cổ phiếu lên 19,09 USD/cổ phiếu. CLB Juvetus, đội bóng chủ quản của siêu sao người Bồ Đào Nha trước khi có thông báo chính thức cũng được hưởng lợi từ sự ra đi của anh.

Ngoài ra Ronaldo còn tiếp tục “vượt mặt” đại kình địch Lionel Messi khi tấm poster được trang twitter chính thức của Manchester United đăng tải việc anh trở lại Old Trafford đã nhận được 920.000 lượt thích cùng hơn 42.000 lượt bình luận. Trước đó, đoạn video của PSG công bố Messi gia nhập đội bóng nước Pháp chỉ nhận được 869.000 lượt thích và hơn 16.000 lượt bình luận sau hơn một tiếng đăng tải.

Nhiều nguồn tin cho biết, Manchester United đã chi 28 triệu Euro để đưa Ronaldo trở lại “mái nhà xưa”. Siêu sao người Bồ sẽ hưởng mức lương 400.000 bảng/tuần (cao nhất giải Ngoại hạng Anh).Chủ nhân 5 Quả bóng vàng đã chơi cho đội chủ sân Old Trafford từ năm 2003 đến năm 2009, ghi 118 bàn, giành được 3 danh hiệu Ngoại hạng Anh cũng như Champions League, 2 Cúp Liên đoàn Anh, Cúp FA…

Chiêu mộ thành công Ronaldo, Manchester United "lãi lớn"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/380/man-utd-cau-thu/