vị trí của bạn Home toto freebet

truyền hình an giang

Giải đua “Xe đạp nữ ton quốc mở rộng tranh cp Truyền hnh An Giang”【truyền hình an giang】:Sáng ngày 6

truyền hình an giang

Giải đua “Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp Truyền hình An Giang”

truyền hình an giangSáng ngày 6-7, Ban tổ chức giải “Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng (quốc tế) tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 18” năm 2017 đã tổ chức họp báo tại TP.HCM. Đây cũng là lần thứ 18 Tập đoàn Tân Hiệp Phát – nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active tiếp tục là nhà tài trợ chính cho giải đấu này.

Khởi tranh giải đua xe đạp nữ Cúp Truyền hình An Giang

Giải “Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng (quốc tế) tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 18” được xem là giải danh giá nhất dành cho các tay đua nữ của bộ môn xe đạp ở Việt Nam.

Theo ông Phạm Thế Triều, Phó giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao – Du lịch tỉnh An Giang, Phó ban tổ chức cuộc đua, giải đấu năm nay có 11 đội tham dự, gồm 9 đội trong nước và 2 đội nước ngoài (Kazakhstan National team và Seoul Cycling team) diễn ra từ ngày 8-7 đến 13-7 với 6 chặng đua với lộ trình Tây Ninh – TP HCM – Long An – Tiền Giang – Bến Tre – Trà Vinh – Vĩnh Long – Cần Thơ – Hậu Giang – An Giang, tổng cự ly thi đấu là 450 km Đây là giải đấu được tổ chức thường xuyên để các vận động viên cọ xát nhằm đạt thành tích cao trong các cuộc thi. Đặc biệt năm nay, giải được tổ chức trước thềm Sea Games khoảng 6 tuần nên các đội có thể điều chỉnh trong công tác huấn luyện, đóng góp và hỗ trợ thêm cho Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn.

Quang cảnh buổi họp báo. Ông Phạm Thế Triều, Phó giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao – Du lịch tỉnh An Giang, Phó ban tổ chức (bên trái, hàng đầu) và ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát (bên phải) chủ trì họp báo.

Theo Ban tổ chức, mùa giải năm nay quy tụ nhiều tay đua xuất sắc từ 11 đội trong và ngoài nước, trong đó có các đội rất mạnh như Hạt ngọc trời An Giang, Bảo vệ thực vật An Giang, Biwase Bình Dương, Năng khiếu TDTT Cần Thơ, Seoul Cycling Team (Hàn Quốc)… hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những chặng đua hấp dẫn, kịch tính, đầy lôi cuốn.

Giải đua “Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp Truyền hình An Giang”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/387/truyen-hinh-an-giang/