vị trí của bạn Home nyala bet slot

nguyễn thị oanh 5000m

Nguyễn Thị Oanh trở thnh vận động vin tiu biểu 2019【nguyễn thị oanh 5000m】:Cô gái vàng của Điền kinh

nguyễn thị oanh 5000m

Nguyễn Thị Oanh trở thành vận động viên tiêu biểu 2019

nguyễn thị oanh 5000mCô gái vàng của Điền kinh Việt Nam đã vượt qua cả hai kình ngư Ánh Viên, Huy Hoàng để trở thành vận động viên tiêu biểu nhất của thể thao Việt Nam năm 2019.

Vật, điền kinh chói sáng, Việt Nam đoạt 94 huy chương vàng

Đã thành thông lệ cứ vào dịp cuối năm cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu của thể thao Việt Nam lại được tiến hành. Trong năm 2019, Thể thao Việt Nam đã tham gia và tổ chức nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế. Các VĐV của Thể thao Việt Nam đã giành được nhiều kết quả và thành tựu lớn trong năm.

Đặc biệt là thành công vượt trội của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 với nhiều thành tích xuất sắc được ghi nhận ở nhiều môn thể thao. Những kết quả đó đã tạo nên một cuộc bầu chọn hấp dẫn, chất lượng và sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra bởi sự đa dạng của nhiều môn thể thao, nhiều gương mặt xuất sắc được đề cử lần này.

Nguyễn Thị Oanh trở thành vận động viên tiêu biểu năm 2019. Ảnh: Ngoisao.net.

Trong sáng nay (30-12), cuộc bầu chọn đã được tiến hành và kết quả thực sự bất ngờ khi vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh vận động viên tiêu biểu nhất của thể thao Việt Nam năm 2019. Cô gái đến từ Bắc Giang nhận được tới 846 điểm bỏ xa hai “đối thủ” đến tự môn bơi là Nguyễn Thị Ánh Viên (772) và Nguyễn Huy Hoàng (704).

Nguyễn Thị Oanh đã lập một hat-trick HCV ở cự ly 1.500m, 3000m vượt chướng ngại vật, 5000m tại SEA Games 30. Không chỉ có thế tại đường chạy 3.000 m, cô đã lấy được lòng tất cả người hâm mộ khi vắt kiệt sức và đủ gục ở vạch đích.

Cũng trong danh sách vận động viên tiêu biểu của năm, đội tuyển bóng đá nam U22 góp mặt với 2 cái tên là Quang Hải và Hùng Dũng. Bộ đôi của Hà Nội FC lần lượt đứng thứ 4 và 5. Trong khi chủ nhân tấm huy chương vàng SEA Games đầu tiên của quần vợt Việt Nam là Lý Hoàng Nam xếp thứ 7.

Tại hạng mục giành cho HLV, HLV Mai Đức Chung giành chiến thắng áp đảo khi nhận được 428 điểm. HLV Trần Văn Sỹ – người huấn luyện VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh đứng thứ 2 trong danh sách bầu chọn. Ba HLV còn lại lọt vào danh sách bầu chọn là HLV Nguyễn Hoàng Vũ – HLV của kình ngư Huy Hoàng, HLV Đặng Anh Tuấn (bơi), HLV Trương Tuấn Hiền (TDDC).

Nguyễn Thị Oanh trở thành vận động viên tiêu biểu 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/395/nguyen-thi-oanh-5000m/