vị trí của bạn Home odds bola

yêu cuồng nhiệt

Ty Ban Nha “miễn ph” cho 1 CĐV m cuồng nhiệt【yêu cuồng nhiệt】:Euro trở nên sống động hơn, đẹp hơn vớ

yêu cuồng nhiệt

Tây Ban Nha "miễn phí" cho 1 CĐV mù cuồng nhiệt

yêu cuồng nhiệtEuro trở nên sống động hơn, đẹp hơn với hình ảnh Miguel, cổ động viên mù bẩm sinh nhưng có tình yêu cuồng nhiệt với trái bóng, với đội tuyển quê hương, ĐT Tây Ban Nha.

Tiếng trống Manalo lỗi hẹn Euro 2016

Miguel gây ấn tượng tại VCK Euro với dòng chữ đỏ trên người“No te veo pero te siento” (Tôi cảm nhận được dù tôi không nhìn được). Mỗi trận đấu có đội tuyển Tây Ban Nha ra sân, người ta lại thấy hình ảnh Miguel hò hét, cổ vũ trên khán đài.

Miguel trên khán đài cổ vũ cho ĐT Tây Ban Nha.

Trước tình yêu cuồng nhiệt dành cho bóng đá vượt lên số phận của Miguel, LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định chi trả kinh phí để Miguel bay tới Pháp, tới với VCK Euro 2016 cổ vũ đội tuyển quê nhà. Anh cũng nhận được một món quà ý nghĩa từ HLV Vicente del Bosque là chiếc áo đấu của ĐT Tây Ban Nha có chữ ký của các tuyển thủ.

Đi cùng Miguel tới Pháp còn có người anh traiPepe. Trước mỗi trận đấu, Pepe luôn giúp em mình viết khẩu hiệu đặc biệt lên người và anh cũng là bình luận viên bóng đá tại chỗ cho chính em mình.

Tây Ban Nha "miễn phí" cho 1 CĐV mù cuồng nhiệt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/412/yeu-cuong-nhiet/