vị trí của bạn Home nyala bet slot

vi pedro

Luis Van Gaal bỏ Pedro v… Muller?【vi pedro】:Hôm qua, một số tờ báo Anh bất ngờ tung tin cho hay kh

vi pedro

Luis Van Gaal bỏ Pedro vì… Muller?

vi pedroHôm qua, một số tờ báo Anh bất ngờ tung tin cho hay không phải M.U và HLV Luis Van Gaal để tuột tiền đạo Pedro vào tay Chelsea, mà họ chủ động rút lui trong phi vụ này để tập trung mọi nguồn lực vào việc có được chữ ký của tiền đạo Muller.

Vì sao Pedro ‘lật kèo’ M.U?
Nguồn tin này cho biết M.U sẵn sàng trả một mức giá lên tới 94 triệu USD và một mức lương hậu hĩnh lên tới 1,5 triệu USD/tháng cho Muller để đạt được mục đích của mình. Pedro hay Muller đều sẽ tăng cường tấn công của United. Ảnh: MU New.

Thời còn dẫn dắt CLB Bayern Munich, Luis Van Gaal có quan hệ khá thân thiết với Muller, và trong bối cảnh M.U đang cần một tiền đạo đẳng cấp hơn bao giờ hết (những tiền đạo còn lại như Rooney và Wilson người sa sút phong độ, người quá non kinh nghiệm) thì Muller đúng là một cái tên cần thiết. Tuy nhiên việc Bayern Munich có chấp nhận lời mời của M.U hay không lại là một câu hỏi không dễ trả lời, bởi một lãnh đạo Bayern từng tuyên bố: “Không thể để bất cứ cầu thủ Bayern nào khác đến M.U, sau Schweinsteiger”.

Luis Van Gaal bỏ Pedro vì… Muller?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/419/vi-pedro/