vị trí của bạn Home nyala bet slot

trần đình trọng

Đình Trọng chấn thương, ĐT Việt Nam xáo trộn lực lượng ở trận gặp Australia【trần đình trọng】:Sau khi

trần đình trọng

Đình Trọng chấn thương, ĐT Việt Nam xáo trộn lực lượng ở trận gặp Australia

trần đình trọng

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe vào ngày 4/9, trung vệ Trần Đình Trọng được xác định đã bị chấn thương cơ đùi và sẽ phải vắng mặt trong trận đấu với ĐT Australia vào ngày 7/9 tới. 

Đình Trọng chấn thương, vắng mặt trong trận đấu với Australia. 

Đình Trọng chấn thương là điều rất đáng tiếc cho tuyển Việt Nam trong thời điểm này, khi trước đó trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng bị rách cơ háng và Duy Mạnh sẽ bị treo giò trong cuộc đối đầu với Australia. 

Để bổ sung lực lượng cho ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã triệu tập trở lại Bùi Hoàng Việt Anh, cầu thủ đã không có tên trong danh sách đi Saudi Arabia. Như vậy, ĐT Việt Nam lúc này còn Quế Ngọc Hải, Bùi Hoàng Viêt Anh, Hồ Tấn Tài, Trương Văn Thiết, Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Thanh Bình có thể đá trung vệ trong trận gặp Australia. 

Mbappe chấn thương, ĐT Pháp gặp khó khăn lớn về lực lượng

VOV.VN – Mbappe gặp chấn thương bắp chân và buộc phải rút lui khỏi danh sách của ĐT Pháp đang tham dự vòng loại World Cup 2022.

Chiều 4/9, HLV Park Hang Seo đã loại 2 cầu thủ là tiền vệ Lê Tiến Anh cùng  tiền đạo Hồ Tuấn Tài. Ông Park cũng gọi lại thủ môn Nguyễn Văn Hoàng và 2 cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Trần Minh Vương để kiểm tra tiến độ hồi phục chấn thương. 

Theo kế hoạch, tối nay thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở lại sân tập, ban huấn luyện ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá phong độ của các cầu thủ nhằm lựa chọn ra 23 cái tên trong danh sách thi đấu chính thức trận gặp Australia./.

HLV Park Hang Seo loại 2 cầu thủ trước trận đấu với Australia

VOV.VN – Chiến lược gia người Hàn Quốc loại Tiến Anh và Tuấn Tài trước trận đấu với Austrralia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

trần đình trọng Link

trần đình trọng

Trung vệ Trần Đình Trọng bị chấn thương cơ đùi và sẽ phải vắng mặt trong trận đấu ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào ngày 7/9 tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/428/tran-dinh-trong/