vị trí của bạn Home nyala bet slot

vothuat

TP.HCM lần đầu tổ chức liên hoan võ thuật【vothuat】:Đây là lần đầu tiên TP.HCM tổ chức liên hoan võ t

vothuat

TP.HCM lần đầu tổ chức liên hoan võ thuật

vothuat

Đây là lần đầu tiên TP.HCM tổ chức liên hoan võ thuật, gồm 9 bộ môn: Võ cổ truyền, Vovinam, Muay Thái, Karatedo, Kendo (kiếm đạo), Akido, Wushu, Taekwondo, Arnis (võ gậy) và môn lân sư rồng. Đáng chú ý là có sự tham gia của các tuyển thủ quốc gia như Châu Tuyết Vân (Taekwondo), Nguyễn Trần Duy Nhất (Muay Thái) cùng đồng đội với màn trình diễn võ nhạc ấn tượng.

Đại diện 10 liên đoàn võ thuật của TP.HCM nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức.

Ông Mai Bá Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP cho biết TP.HCM có khoảng 14 liên đoàn võ thuật. Sự kiện lần này nhằm giới thiệu tinh hoa các môn phái võ thuật, động viên, cổ vũ cho sự phát triển phong trào thể dục thể thao đang lan tỏa tích cực trở lại sau đại dịch COVID-19.

Theo ông Hùng, liên hoan sẽ được tổ chức định kỳ hằng năm để dần trở thành một sự kiện mang tầm quốc tế, thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.  

Liên hoan Võ thuật TP.HCM nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể thao, cũng như tìm kiếm thêm nhân tài cho làng võ nước nhà

Các võ sĩ bộ môn Võ cổ truyền biểu diễn võ nhạc tại liên hoan.

Liên hoan có sự tham gia của các tuyển thủ quốc gia như Châu Tuyết Vân (Taekwondo), Nguyễn Trần Duy Nhất (Muay).

“Các liên đoàn võ của chúng ta đều có các bộ môn biểu diễn. Thực tế các liên đoàn võ tại TP.HCM có rất lâu rồi nhưng chưa được tập hợp lại chưa được nâng chất lên và sự quan hệ quốc tế còn hạn chế. Hiện nay do dịch bệnh nên các liên đoàn võ thuật cũng chưa mời được các chuyên gia về để huấn luyện và nâng cao. Qua những cuộc liên hoan này giới thiệu với công chúng thì những bộ môn, những liên đoàn võ đó sẽ phải nâng chất lên”- ông Mai Bá Hùng cho biết./.

vothuat Link

vothuat

Tối 22/1, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức liên hoan Võ thuật chào mừng năm mới Nhâm Dần 2022 với màn trình diễn đặc sắc của hàng trăm võ sĩ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/429/vothuat/