vị trí của bạn Home odds bola

Chelsea gây ‘sốc’ vì điền tên thủ môn giải nghệ Petr Cech để đá Premier League

“Sốc” bởi Cech đã giải nghệ từ giữa năm 2019 (khi đó khoác áo Arsenal) và trở thành giám đốc kỹ thuậ

“Sốc” bởi Cech đã giải nghệ từ giữa năm 2019 (khi đó khoác áo Arsenal) và trở thành giám đốc kỹ thuật của Chelsea. Từ dạo đó, anh vẫn có cơ hội thi đấu nhưng đó là khi anh đứng trong khung gỗ của môn… khúc côn cầu.

Còn trên sân bóng đá, Cech chưa từng trở lại trong một trận đấu chính thức. Thời gian qua, rất nhiều đoạn video được đăng tải cho thấy cảnh anh xỏ găng và đội chiếc mũ bảo hộ quen thuộc trong các buổi tập của Chelsea.

Thế nhưng, việc anh được điền tên trong danh sách đăng ký gửi Premier League là điều không ai nghĩ đến.

Nhưng Chelsea có lý do của họ. Lý giải trên trang chủ, đội bóng giải thích: “Petr Cech góp mặt trong đội hình với vai trò là thủ môn dự phòng trong trường hợp khẩn cấp. Đây là giải pháp phòng bị trong bối cảnh chưa từng có gây ra bởi đại dịch COVID-19. Cech sẽ là cầu thủ không hợp đồng”.

Hiện tại, Chelsea đã có 3 thủ môn gồm Edouard Mendy, Kepa Arrizabalaga và Willy Caballero. Vì vậy, Cech sẽ chỉ là lựa chọn thứ tư của HLV Frank Lampard và sẽ gần như không có cơ hội nào ra sân.

Tuy nhiên biết đâu trong tình hình dịch hiện tại như chính Chelsea đã nhắc đến, thủ môn huyền thoại này sẽ lại có cơ hội để trở lại sân cỏ.

Đầu tháng 10 trong trận giao hữu gặp tuyển Pháp, tuyển Ukraine đã buộc phải gọi bổ sung thủ thành 45 tuổi Oleksandr Shovkovsky lên tuyển dù đã giải nghệ từ năm 2016. Lý do là bởi 2 trong số 3 thủ môn của họ xét nghiệm dương tính với COVID-19 và không thể thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/525/chelsea-gay-soc-vi-dien-ten-thu-mon-giai-nghe-petr-cech-de-da-premier-league/