vị trí của bạn Home nyala bet slot

Duy Mạnh giục Đình Trọng làm đám cưới với bạn gái

Trung vệ Trần Đình Trọng mới đây đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh selfie “đầu sát bên đầu” cùng bạn

Trung vệ Trần Đình Trọng mới đây đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh selfie “đầu sát bên đầu” cùng bạn gái Trang Heo kèm theo lời chúc mừng sinh nhật nàng. Hội anh em lập tức vào bình luận, đáng chú ý là lời của trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Mạnh “gắt” giục giã cậu em: “Cưới đi cưới đi. Yêu lâu quá rồi”.

Đây không phải lần đầu Duy Mạnh thúc giục Đình Trọng chuyện cưới hỏi với Trang Heo. Người anh tỏ ra rất quan tâm đến việc chung thân đại sự của Trọng “Ỉn”. Duy Mạnh cho rằng 6 năm yêu đã là quá lâu để Đình Trọng và Trang Heo tính chuyện gắn bó bên nhau cả đời.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh không giấu giếm sự ghen tị với Đình Trọng khi có một tình yêu đẹp bền lâu. Những cầu thủ khác như Phan Văn Đức, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài có chung lời chúc sinh nhật vui vẻ gửi đến bạn gái Đình Trọng. Ngoài ra, em trai Đình Trọng là Trần Thanh Bình cũng đăng story chúc mừng và gọi nàng WAGs là “chị gái”, chứng tỏ mối quan hệ thân thiết.

Đình Trọng và Trang Heo đã bên nhau được 6 năm. Cô gái sinh năm 1995, đến từ Điện Biên Phủ. Cặp đôi hẹn hò từ khi Đình Trọng học cấp 3, vẫn là cầu thủ chưa nổi tiếng. Đến khi nổi lên cùng U23 và đội tuyển Việt Nam, anh vẫn luôn trân trọng người con gái đã đi cùng mình từ những ngày khó khăn. Hồi tháng 7/2021, có tin đồn Đình Trọng và Trang Heo dự tính làm đám cưới vào cuối năm. Nhưng hiện tại chuyện này vẫn chưa được xác định cụ thể, có lẽ một phần do dịch bệnh kéo dài và Trọng “Ỉn” vẫn đang bận làm nhiệm vụ tại đội tuyển Việt Nam.

Dù vậy, Trang Heo từ lâu đã giống như một thành viên trong gia đình Đình Trọng. Cô được lòng bố mẹ chồng tương lai, thân thiết với em trai Đình Trọng và thường góp mặt trong những dịp quan trọng của gia đình. Năm ngoái, cả nhà Đình Trọng cũng tổ chức sinh nhật cho Trang Heo đầm ấm. Nhưng năm nay sẽ khó thực hiện hơn bởi cầu thủ sinh năm 1997 đang ở khách sạn thực hiện theo quy tắc bong bóng khép kín để tập trung cùng đội tuyển.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/545/duy-manh-giuc-dinh-trong-lam-dam-cuoi-voi-ban-gai/