vị trí của bạn Home toto freebet

Hà Nội I đụng độ Phong Phú Hà Nam I tại Cúp Quốc gia nữ 2022

Sáng 20.7, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đã diễn ra Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu giải

Sáng 20.7, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đã diễn ra Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2022.

Phát biểu tại lễ bốc thăm, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký VFF – cho biết: “Với mục đích tạo thêm các giải đấu cho bóng đá nữ, giúp các cầu thủ có thêm điều kiện cọ xát, đồng thời để các chuyên gia, huấn luyện viên tuyển chọn nguồn lực cho các đội tuyển quốc gia, VFF đã nỗ lực tổ chức Cúp Quốc gia xuyên suốt 4 năm qua, từ năm 2019 đến nay”.

So với mùa giải trước, Cúp Quốc gia 2022 tăng số đội tham dự lên 8 đội bóng, bao gồm Hà Nội I, Hà Nội II, TPHCM I, TPHCM II, Phong Phú Hà Nam I, Phong Phú Hà Nam II, Than Khoáng sản Việt Nam và Thái Nguyên T&T.

Theo kết quả bốc thăm, bảng A có sự xuất hiện của TPHCM I, Hà Nội II, Phong Phú Hà Nam II và Thái Nguyên T&T. Trong khi đó, bảng B được xem là bảng đấu “tử thần” với sự góp mặt của Hà Nội I, TPHCM II, Phong Phú Hà Nam I và Than Khoáng sản Việt Nam.

Giải đấu hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính, khi các đội bóng đều có đội hình lực lượng và chuyên môn ổn định. Hà Nội I, TPHCM I hay Phòng Phú Hà Nam đều đặt mục tiêu cao nhất hướng đến chức vô địch. Những đại diện khác như Than Khoáng sản Việt Nam cũng hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ.

Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 6.8 tới đây tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/684/ha-noi-i-dung-do-phong-phu-ha-nam-i-tai-cup-quoc-gia-nu-2022/