vị trí của bạn Home toto freebet

Hoàng Đức, Tiến Linh, Hùng Dũng dự SEA Games 31

Trong cuộc trao đổi với báo chí sáng 8.4, huấn luyện viên Park Hang-seo thừa nhận đã đi đến bước cuố

Trong cuộc trao đổi với báo chí sáng 8.4, huấn luyện viên Park Hang-seo thừa nhận đã đi đến bước cuối trong khâu lựa chọn 3 cầu thủ trên 23 tuổi để bổ sung ở SEA Games 31 và sẽ sớm thông báo với VFF. Đến chiều cùng ngày, danh tính của 3 cầu thủ này đã được xác định.

Theo đó, Hoàng Đức, Tiến Linh và Hùng Dũng là những người được lựa chọn. Nhiều nguồn tin từng khẳng định, ông Park từng rất muốn bổ sung Quang Hải cho U23 Việt Nam tại SEA Games 31. Nhưng do Hải “con” sẽ xuất ngoại nên việc này gặp nhiều khó khăn, như chính vị chiến lược gia người Hàn Quốc từng thừa nhận. Hoàng Đức, với tố chất kỹ thuật và nhãn quan tuyệt vời, sẽ là “nhạc trưởng” của U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Trong khi đó, Hùng Dũng là mẫu tiền vệ trung tâm cần mẫn, cũng là người thủ lĩnh tinh thần trong tập thể. Cầu thủ sinh năm 1993 sẽ là “mảnh ghép” hoàn hảo cho tập thể còn non trẻ của U23 Việt Nam. Dũng “chip” sẽ sát cánh cùng Dụng Quang Nho và Lý Công Hoàng Anh để giúp đội bóng của ông Park làm chủ tuyến giữa trong các trận đấu.

Suất còn lại, huấn luyện viên Park Hang-seo quyết định tăng cường cho hàng công. Tại giải giao hữu U23 – Dubai Cup 2022 vừa qua, U23 Việt Nam thể hiện rất tốt ở khâu phòng ngự nhưng lại “tịt ngòi” suốt cả 3 trận. Khi Võ Nguyên Hoàng hay Hồ Thanh Minh chưa để lại sự yên tâm, việc triệu tập bổ sung Tiến Linh – tiền đạo hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại là quyết định hợp lý.

U23 Việt Nam đang tập luyện tại sân đào tạo bóng đá trẻ VFF, và dự kiến sẽ có 2 trận giao hữu quốc tế trước thềm SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/704/hoang-duc-tien-linh-hung-dung-du-sea-games-31/