vị trí của bạn Home odds bola

U18 nữ Việt Nam làm quen với nhịp sinh học tại Indonesia

Tối qua (19.7), đội tuyển U18 nữ Việt Nam đã đặt chân đến thành phố Palempang, Indonesia nơi tổ chức

Tối qua (19.7), đội tuyển U18 nữ Việt Nam đã đặt chân đến thành phố Palempang, Indonesia nơi tổ chức các trận đấu tại giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á 2022. Thầy trò huấn luyện viên Akira Ijiri làm các thủ tục y tế sau do cơ quan chức năng yêu cầu. 

Hôm nay (20.7), dù vẫn còn khá mệt mỏi khi phải làm quen dần với thời tiết nắng nóng khoảng 34 độ C, đội tuyển U18 nữ Việt Nam cũng đã có buổi tập đầu tiên. Các bài tập cũng thiên về vận động, giảm tải sức ì và giúp các cô gái trẻ thích nghi dần với nhịp vận động.

Dự kiến, đội tuyển U18 nữ Việt Nam sẽ có 2 buổi tập/1 ngày duy trì từ nay (20.7) tới trước ngày 24.7 khi thầy trò huấn luyện viên Akira bước vào trận đấu đầu tiên gặp U18 nữ Singapore.

Ở giải đấu lần này, U18 nữ Việt Nam nằm tại bảng đấu có 5 đội gồm: U18 nữ Thái Lan, Campuchia, Singapore và chủ nhà Indonesia. Giải đấu sẽ chính thức khai mạc vào ngày 22.7 tới với 2 cặp đấu U18 nữ Thái Lan gặp Campuchia và U18 nữ Singapore đối đầu U18 nữ Indonesia.

Đội tuyển U18 nữ Việt Nam được nghỉ ở lượt trận này và sẽ thi đấu với cường độ 4 trận/7 ngày bắt đầu từ 24.7. Các đối thủ mà thầy trò huấn luyện viên Akira chạm trán lần lượt là Singapore, Indonesia, Campuchia và Thái Lan.

Hiện tại lúc này, U18 nữ Việt Nam vẫn đang tỏ ra khá thoải mái và bắt đầu dần thích nghi được với khí hậu, thời tiết tại Palempang, Indonesia. Mục tiêu mà các cô gái trẻ đặt ra không gì khác ngoài việc lọt đến trận chung kết giải đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/744/u18-nu-viet-nam-lam-quen-voi-nhip-sinh-hoc-tai-indonesia/