vị trí của bạn Home nyala bet slot

HLV Park Hang-seo tiết lộ thời điểm chốt gia hạn hợp đồng với VFF

Ông Park đánh tiếng với VFF Cuối năm 2021, huấn luyện viên Park Hang-seo đã kích hoạt điều khoản gia

Ông Park đánh tiếng với VFF

Cuối năm 2021, huấn luyện viên Park Hang-seo đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với VFF. Hợp đồng giữa 2 bên sẽ có hiệu lực đến ngày 31.1.2023. Ngay từ lúc này, việc chiến lược gia người Hàn Quốc có tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

Trả lời truyền thông Hàn Quốc hôm 19.6, ông Park cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ nói về việc gia hạn hợp đồng ba tháng trước khi hết hợp đồng hiện tại kết thúc.

Tôi tin rằng người đại diện Lee Dong-jun sẽ lo liệu mọi thứ. Vào tháng 12.2022, AFF Cup sẽ diễn ra. Tôi đã rất thất vọng khi không thể vào chung kết ở AFF Cup 2020. Vì thế, mục tiêu của tôi lần này là đưa tuyển Việt Nam đi đến trận đấu cuối cùng”.

Ông Park Hang-seo vẫn chưa nguôi ngoai việc tuyển Việt Nam thua Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020. Vì thế, mục tiêu số 1 của ông trong thời gian sắp tới là đưa đội nhà trở lại đăng quang ở sân chơi khu vực.

Nhưng với những tiết lộ của ông Park, nhiều khả năng ông và VFF sẽ ngồi lại để chốt việc có gia hạn hợp đồng hay không, trước khi AFF Cup 2022 diễn ra.

Trong trường hợp tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam, ông Park sẽ cùng đội chuẩn bị cho Asian Cup 2023, sau khi AFF Cup 2022 kết thúc.

Khi đó, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có dịp để đối đầu với 2 người đồng hương Kim Pan-gon (Malaysia) và Shin Tae-yong (Indonesia). Trong trường hợp hai bên chia tay sau AFF Cup 2022, ông Park sẽ chấm dứt công việc của mình tại Việt Nam, với tư cách là huấn luyện viên thành công nhất của tuyển Việt Nam từ trước đến nay.

“Có rất nhiều huấn luyện viên trẻ hơn, tuyệt vời tại Hàn Quốc. Tôi sẽ không có cơ hội khi trở về. Nhưng bản thân tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện, vì thế khi có đội bóng nào cần vai trò cố vấn, cho lời khuyên, tôi sẵn sàng giúp đỡ”, ông Park phủ nhận khả năng trở về Hàn Quốc để dẫn dắt 1 đội bóng nào đó trong tương lai.

Ông Park khen ngợi Gong Oh-kyun

SEA Games 31 là giải đấu cuối cùng ông Park dẫn dắt U23 Việt Nam, giúp đội bảo vệ thành công tấm huy chương vàng.

“Tôi đã dẫn dắt cả tuyển Việt Nam và U23 trong gần 5 năm, nên có những lúc bị chồng chéo, gặp rất nhiều khó khăn. Tại SEA Games 2019, ông Kim Han-yoon đã làm tốt công việc của mình với đội U23.

Tôi đã bàn với VFF về việc phải chọn lọc và tập trung để tôi chuyên tâm làm nhiệm vụ cho đội tuyển quốc gia. Với lứa U23, có nhiều cầu thủ đang thi đấu ở hạng dưới nên việc theo dõi sát họ không dễ dàng”, chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh.

Kết thúc SEA Games 31, U23 Việt Nam do huấn luyện viên Gong Oh-kyun dẫn dắt. Chiến lược gia sinh năm 1974 giúp đội giành quyền vào tứ kết Giải U23 Châu Á dù không được đánh giá cao.

“Không biết kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam thế nào nhưng cá nhân tôi cho rằng, việc U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng với 1 trận thắng, 2 trận hoà cho thấy ông Gong Oh-kyun đã làm rất tốt công việc của mình. Đội cũng có màn trình diễn đáng khen ngợi ở tứ kết dù thua U23 Saudi Arabia”, ông Park chia sẻ về người đàn em.

Theo ông Park, trong những năm qua, bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến lớn, khẳng định vị thế của ông lớn ở Đông Nam Á. Các cầu thủ tự tin hơn, thể lực cũng tốt hơn trước nhờ sự quản lý tốt của các chuyên gia.

Thể hình, chiều cao của cầu thủ cũng tốt hơn trước, nhưng theo ông bóng đá Việt Nam vẫn còn phải cải thiện thêm nhiều thứ để phát triển hơn nữa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/751/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-thoi-diem-chot-gia-han-hop-dong-voi-vff/