vị trí của bạn Home ligautama bet

Đà Nẵng chia điểm trận thứ 3 liên tiếp

Với lợi thế sân nhà, Đà Nẵng nhanh chóng thể hiện sức ép tuyệt đối ngay đầu trận. Phút thứ 5, đại di

Với lợi thế sân nhà, Đà Nẵng nhanh chóng thể hiện sức ép tuyệt đối ngay đầu trận. Phút thứ 5, đại diện sông Hàn đã có bàn mở tỉ số nhờ công của Đặng Tuấn Anh.

Chỉ 5 phút sau, Đà Nẵng có cơ hội ghi bàn nhân đôi cách biệt khi được hưởng penalty sau khi Kone bị Nguyễn Văn Hạnh phạm lỗi trong vòng cấm. Tuy nhiên, trên chấm 11m, Kone lại không thể đánh bại thủ thành bên phía Hà Tĩnh.

Những phút còn lại của hiệp 1, Đà Nẵng liên tục thể hiện lối chơi áp đảo lên đội khách, tuy nhiên các chân sút bên phía đội bóng áo cam lại không tận dụng được cơ hội.

Tưởng chừng Đà Nẵng sẽ tiếp tục duy trì lối đá áp đảo trong hiệp 2. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có bàn gỡ hoà khi đang trong thế bị dồn vào chân tường. Phút thứ 57, từ một tình huống chuyển trạng thái nhanh từ phòng ngự sang phản công, ngoại binh Paollo xoay người dứt điểm chéo góc, hạ gục Tuấn Mạnh để gỡ hòa cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Những phút còn lại, dù rất nỗ lực nhưng 2 đội đều không ghi thêm được bàn thắng nào và chấp nhận kết thúc với tỉ số hoà 1-1. Đây là trận thứ 3 liên tiếp đội Đà Nẵng chia điểm ở V.League năm nay. Thầy trò huấn luyện viên Phan Thanh Hùng tạm đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 3 điểm sau 3 vòng.

Trong khi đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với trận hoà thứ 2 trong mùa giải đã leo lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/794/da-nang-chia-diem-tran-thu-3-lien-tiep/