vị trí của bạn Home nyala bet slot

Mai Hà Trang khiến fan trầm trồ với bức tranh chân dung Hà Đức Chinh

Trên trang cá nhân, Mai Hà Trang đăng tải những hình ảnh của bức tranh chân dung của bạn trai, Hà Đứ

Trên trang cá nhân, Mai Hà Trang đăng tải những hình ảnh của bức tranh chân dung của bạn trai, Hà Đức Chinh. Đáng nói, bức tranh được chính Mai Hà Trang tự tay vẽ. Điều này khiến các fan không khỏi trầm trồ bởi tài năng của nàng WAGs. Được biết, Hà Trang là sinh viên năm cuối của trường Đại họcMỹ thuậtCông nghiệpHàNội. Cô cũng thường xuyên khoe những sản phẩm ưng ý của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, bức tranh chân dung Hà Đức Chinh có lẽ mang ý nghĩa đặc biệt hơn cả.

Trong tranh, dễ dàng nhận ra hình ảnh của Hà Đức Chinh ăn mừng khi thi đấu tại SEA Games 2019, giải đấu anh là nhân tố quan trọng giúp U22 Việt Nam giành tấm huy chương vàng lịch sử.

Dưới phần bình luận, Mai Hà Trang nhận được rất nhiều lời khen, cảm thán về bức tranh. Có lẽ Đức Chinh cũng sẽ vui lắm khi nhìn thấy “tác phẩm” vô cùng đặc biệt này đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/837/mai-ha-trang-khien-fan-tram-tro-voi-buc-tranh-chan-dung-ha-duc-chinh/