vị trí của bạn Home odds bola

HLV U23 Thái Lan lo lắng vì đội hình sứt mẻ ở trận chung kết SEA Games 31

Huấn luyện viên trưởng U23 Thái Lan Alexandre Polking tỏ ra khá lo lắng sau trận bán kết tiêu tốn rấ

Huấn luyện viên trưởng U23 Thái Lan Alexandre Polking tỏ ra khá lo lắng sau trận bán kết tiêu tốn rất nhiều thể lực của các cầu thủ. Hơn nữa ở trận chung kết tới đây, U23 Thái Lan không thể có sự phục vụ của William Weidersjoe vì thẻ phạt.

“Chiếc thẻ đỏ của William ở cuối trận là điều rất đáng tiếc vì cầu thủ này rất quan trọng đối với lối chơi của các cầu thủ trẻ U23 Thái Lan. Cậu ấy là một người có kinh nghiệm, có thể dẫn dắt lối chơi và truyền lửa cho các cầu thủ ít kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, bóng đá là thế, trận đấu này thực sự khó khăn và căng thẳng với cả 2 đội. Tôi tự hào về các cầu thủ, trước mắt chúng tôi sẽ xả hơi, nghỉ ngơi để các cầu thủ phục hồi thể lực, chữa lành chấn thương trước khi bước vào trận chúng kết sắp tới”, ông Polking nói.

Nhận xét về lối chơi của U23 Thái Lan trong trận đấu vừa qua cũng như chất lượng giải đấu lần này, ông Polking cho hay: “Trận đấu hôm nay diễn ra đúng kế hoạch ban đầu mà tôi và ban huấn luyện U23 Thái Lan đề ra từ đầu. Các cầu thủ đã tuân thủ đấu pháp, giữ được cự ly đội hình qua đó hạn chế được sức mạnh của U23 Indonesia. Ở giải đấu này tất cả đội bóng đều tốt, có nhiều cầu thủ chất lượng. Qua giải lần này chắc chắn các cầu thủ sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm. Tuy vậy để bóng đá khu vực vươn tầm châu lục vẫn rất khó.

Quan trọng nhất là chúng tôi có cầu thủ chất lượng, kỷ luật tốt, cố gắng tập luyện, cố gắng học hỏi và luôn luôn tôn trọng đối thủ. Đội U23 Indonesia cũng đã tiến bộ rất nhiều, có thể trong tương lai muốn đánh bại Indonesia sẽ khó khăn hơn rất nhiều”.

“Qua thời gian đã qua ở Nam Định, tôi thấy nơi này có môi trường, điều kiện rất tốt để có thể phát triển bóng đá. Mọi thứ ở đây đều rất tuyệt, người dân rất hâm mộ bóng đá”, thuyền trưởng U23 Thái Lan tỏ ra cực kỳ ấn tượng với khán giả bóng đá thành Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/880/hlv-u23-thai-lan-lo-lang-vi-doi-hinh-sut-me-o-tran-chung-ket-sea-games-31/