vị trí của bạn Home nyala bet slot

Tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc ở khung giờ đẹp vòng loại World Cup 2022

Mới đây, giờ thi đấu của trận đấu này đã được công bố. Đội tuyển Việt Nam chạm trán Trung Quốc lúc 1

Mới đây, giờ thi đấu của trận đấu này đã được công bố. Đội tuyển Việt Nam chạm trán Trung Quốc lúc 19h00 (giờ UAE), tức 22h00 (giờ Việt Nam).

Khung giờ này được đánh giá đẹp với khán giả Việt Nam theo dõi qua truyền hình. Ngày 7/10 là thứ 5, khung giờ trên cũng khó ảnh hưởng đến công việc của mọi người vào hôm sau.

Ở vòng loại 2 hồi tháng 6 tại UAE, đội tuyển Việt Nam thi đấu lúc 23h45 (giờ Việt Nam). Đây là khung giờ tránh nắng nóng. Tuy nhiên, đến hiện tại, khí hậu ở UAE đã mát mẻ hơn nên thời gian thi đấu được đẩy lên sớm.

Ngày 12/10, đội tuyển Việt Nam chạm trán Oman cũng vào lúc 19h00 (giờ địa phương), tức 23h00 (giờ Việt Nam) do thời gian ở Việt Nam nhanh hơn Oman 4 tiếng.

Đội tuyển Việt Nam chạm trán Trung Quốc tại SVĐ Sharjah, cách Dubai khoảng 30km. Đây là sân đấu quen thuộc với tuyển Trung Quốc khi thi đấu phần còn lại của vòng loại 2 tại đây và giành vé đến vòng loại 3.

Ở trận gặp Oman, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu ở SVĐ Sultan Qaboos Sports Complex tại thủ đô Muscat.

Đội tuyển Trung Quốc đang tập luyện tại Sharjah. Họ không về nước sau trận thua 0-1 trước Nhật Bản tổ chức tại Qatar mà bay thẳng sang UAE để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo. Trung Quốc không được tổ chức các trận đấu trên sân nhà vì dịch Covid-19. Thầy trò HLV Li Tie sẽ có trận giao hữu với Syria vào ngày 30/9.

Đội tuyển Oman đang tập huấn tại Doha, Qatar từ giữa tháng 9. Họ vừa giành chiến thắng 7-1 trước Nepal trong trận giao hữu vào ngày 26/9.

Đội tuyển Oman tập luyện tại Qatar và chờ đối thủ Australia cho trận đấu ngày 7/10. Đội tuyển Australia cũng không được thi đấu trên sân nhà vì dịch Covid-19 nên phải chọn Qatar làm địa điểm trung lập. Đây được xem là lợi thế với Oman.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam vẫn đang tập luyện tại Hà Nội. Thầy trò HLV Park Hang-seo có các trận đấu tập nội bộ, đấu tập với U22 Việt Nam. Ngày 1/10, đội sẽ di chuyển sang UAE.

Sau hai lượt trận, đội tuyển Việt Nam xếp thứ 5 ở bảng B, chưa giành được điểm nào và xếp trên Trung Quốc nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Dẫn đầu đang là Australia với 6 điểm tuyệt đối, xếp sau lần lượt là Saudi Arabia, Oman và Nhật Bản.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tensundays.com/886/tuyen-viet-nam-dau-trung-quoc-o-khung-gio-dep-vong-loai-world-cup-2022/